หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แขนงวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือว่าด้วยการส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการท่องเที่ยวในพื้นที่พิเศษด้วยต้นทุนทางวัฒนธรรม

2020-09-01 15:13:52

วันจันทร์ที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ แขนงวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดยอาจารย์ ดร.ศิริมาลย์ วัฒนา และนักศึกษาแขนงวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ว่าด้วยการส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการท่องเที่ยวในพื้นที่พิเศษด้วยต้นทุนทางวัฒนธรรม ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน โดยมี นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธี ในโอกาสนี้ นางสาวสุพัตรา ธานี นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ แขนงวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม ได้ร่วมเดินแบบชุดกีฬาซึ่งออกแบบโดยใช้อัตลักษณ์จากทุนทางวัฒนธรรมของจังหวัดระยอง